เบอร์โทรศัพท์ : 0626298374
ช่วยเหลือลูกค้า: info@patsmile.com
เบอร์โทรศัพท์ : 0626298374
ช่วยเหลือลูกค้า: info@patsmile.com
  • 0

เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับสู่เกี่ยวกับ PatSmile บริษัทค้าขายปลีกและค้าขายส่ง ผู้จัดจำหน่ายชุดว่ายน้ำ  ชุดออกกำลังกาย รองเท้าออกกำลังกาย ชุดนอนและของเล่น รายใหญ่อันดับต้นๆในประเทศจีนและไทย บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2019 บริษัทของเรามุ่งมั่นในการสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพและราคาเหมาะสมมาจำหน่ายให้แก่ลูกค้าของเรา นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมา เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อคัดสรรสินค้าและสร้างความสัมพันธ์อันดีอย่างแน่นแฟ้นกับภาคการผลิตและร่วมมือกับบริษัทนำเข้าและส่งออกที่มีชื่อเสียงหลายสิบแห่ง ในการนำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพมาส่งถึงมือลูกค้าของเรา เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าคนไทยอย่างไม่หยุดยั้งผ่านช่องทางแพลตฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Shopee Lazada Instagram Twitter Facebook Fanpage ด้วยการบริการที่มีคุณภาพ จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกคนไทยเป็นจำนวนมาก

การสั่งซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์

สำหรับเรา

PatSmile ภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้จัดหาสินค้าคุณภาพจากประเทศจีนมามอบให้แก่ลูกค้าคนไทยด้วยราคาที่เหมาะสม และมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าของเรา ด้วยการบริการที่มีคุณภาพและระบบการช็อปปิ้งแบบครบวงจรที่ดีที่สุด 

บริษัทเราร่วมมือกับบริษัทนำเข้าและส่งออกที่มีชื่อเสียงหลายสิบแห่ง เราทำงานกับซัพพลายเออร์อย่างเต็มที่เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยมมาส่งมอบให้แก่ลูกค้าของเรา บริษัทมีจุดมุ่งหมายที่จะนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและทันสมัยมามอบให้แก่ลูกค้าของเรา

การทำงาน

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเรามีความตั้งใจและทุ่มเทในการทำงานอย่างเต็มที่ที่จะคอยดูแลและให้บริการลูกค้า

วันและเวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ 09:00-18:00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 09:00-21:00 น.

หากลูกค้ามีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อสอบถามทีมงานได้ในเวลาทำการเราจะรีบตอบกลับให้เร็วที่สุด

ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ของเรา

PatSmile บริษัทรายใหญ่อันดับต้นๆในประเทศจีนและไทย นำเข้าสินค้าโดยตรงจากโรงงาน จัดจำหน่ายทั้งขายปลีกและขายส่ง ชุดว่ายน้ำ ชุดออกกำลังกาย รองเท้าออกกำลังกาย ชุดนอน และของเล่น 

ข้อดีของเรา

· เรานำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จัดจำหน่ายในราคาที่เหมาะสม

· เรามอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีให้แก่ลูกค้า

· เราบริการลูกค้าด้วยการบริการที่มีคุณภาพ

ภารกิจของเรา

PatSmile นำเข้าสินค้าคุณภาพดีเพื่อนำประสบการณ์แฟชั่นรูปแบบใหม่มาสู่คุณ